Dịch vụ công chứng, sao y tại quận 12 – TPHCM

Contents

Dịch vụ công chứng, sao y tại quận 12 – TPHCM

Dịch thuật Sài Gòn đang ngày càng khẳng định mình trên lĩnh vực dịch thuật công chứng công chứng , sao y bản chính trên địa bàn TPHCM , chúng tôi luôn tâm niệm thành công của công ty là đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

– Bản chính là bản do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp lần đầu tiên có giá trị pháp lý để sử dụng, là cơ sở để đối chiếu và chứng thực bản sao.
– Bản sao là bản chụp, bản in, bản đánh máy, bản đánh máy vi tính hoặc bản viết tay có nội dung đầy đủ, chính xác như sổ gốc hoặc bản chính.
– Sổ gốc là sổ do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp bản chính lập ra khi thực hiện việc cấp bản chính, trong đó có ghi đầy đủ những nội dung như bản chính mà cơ quan, tổ chức đó đã cấp.

– Chứng thực chữ ký là việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng thực chữ ký trong giấy tờ, văn bản là chữ ký của người đã yêu cầu chứng thực.

Hiện nay chúng tôi cung cấp cả 2 loại hình bao gồm Công chứng dịch , Công chứng sao y cho mọi cá nhân và tổ chức. Dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật Sài Gòn đã có thâm niên khá lâu đời cùng với kinh nghiệm của mình , Công ty chúng tôi cam đoan sẽ mang tới cho bạn dịch vụ dịch thuật công chứng, công chứng uy tín, đảm bảo và nhanh chóng cho Quý khách hàng.

Các loại hồ sơ, giấy tờ, tài liệu được Dịch thuật Sài Gòn công chứng , sao y bản chính :

 • Công chứng sao y bản chính hồ sơ cá nhân nộp xin việc : bằng, bảng điểm, học bạ, giấy chứng nhận, giấy khám sức khỏe…
 • Công chứng sao y bản chính hồ sơ năng lực, hồ sơ thầu chuyên ngành kinh tế : báo cáo tài chính, hờ sơ năng lực, hồ sơ kiểm toán, hồ sơ bảo hiểm, hợp đồng kinh tế trong và ngoài nước, quyết định, giấy phép,…
 • Công chứng sao y bản chính hồ sơ xin visa :Chứng minh thư, thẻ căn cước, hộ chiếu, giấy phép, giấy chứng nhận, quyết định, thư mời, giấy khám sức khỏe, hợp đồng lao động;…
 • Công chứng sao y bản chính hồ sơ xuất nhập khẩu : Chứng nhận Xuất xứ (CO), Chứng nhận Chất lượng (CQ), Vận đơn (BL),…
 • Công chứng sao y bản chính hồ sơ dự án môi trường : Chứng nhận bản vẽ nhà máy xử lý rác thải, bản vẽ đường ống, máy móc, thiết bị,…
 • Công chứng sao y bản chính hồ sơ nhập học : như Chứng minh  thư, hộ chiếu; bằng cấp, bảng điểm,…
 • Công chứng sao y bản chính hồ sơ : xin cấp giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, xin cấp giấy chứng nhận các loại…

Tại sao nên chọn Dịch thuật Sài Gòn ?

 • Khách hàng chỉ cần đem hồ sơ giấy tờ cần sao y đến và nhân viên của Dịch thuật Sài Gòn sẽ thực hiện cho quý khách một cách nhanh nhất, cẩn thận chu đáo nhất.
 • Khách hàng không phải chờ đợi lâu hay phải đi lại nhiều cửa như ở các phòng công chứng nhà nước. Giá cả sao y được niêm yết trước để đảm bảo không có việc tăng giá hay ép giá khách hàng.
 • Việc sao y bản chính được thực hiện theo đúng trình tự, đảm bảo không sai sót trong công việc cũng như thuận tiện trong việc quản lý, kiểm tra.
 • Bên cạnh đó, việc bảo mật thông tin của khách hàng cũng như tài liệu của chúng tôi luôn làm cho khách hàng yên tâm tin tưởng, minh chứng là việc phát triển bền vững trong thời gian qua của công ty.

Hãy đến với Dịch Thuật Sài Gòn để bạn được phục vụ với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất !!

Rate this post