Dự án dịch thuật cho Dredging International

cong-ty-dich-thuat-uy-tin

Khách hàng

Là một trong những trụ cột của Tập đoàn DEME, Dredging International đã xây dựng được thương hiệu mang tầm quốc tế với 175 năm kinh nghiệm. Công ty được thành lập năm 1974 với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng, bao gồm xây dựng và nâng cấp hệ thống cảng, đảo nhân tạo, song đào, đầm, mở rộng bờ biển và hệ thống bảo vệ bờ biển, cung cấp dịch vụ nạo vét và cứu hộ tàu, xây dựng và cải tạo đê. Năm 2012, Dredging International đã tiến hành dự án nạo vét sông Soài Rạp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kết quả hình ảnh cho Dredging International

Thách thức

Được lựa chọn làm nhà cung cấp dịch vụ biên phiên dịch trong dự án của Dredging International, Dịch Thuật Sài Gòn đã thực hiện dịch một số lượng lớn tài liệu liên quan đến chuyên ngành xây dựng và kỹ thuật. Các biên dịch viên của Dịch Thuật Sài Gòn đã tiến hành xây dựng và phát triển một cơ sở dữ liệu về các thuật ngữ chuyên ngành để hỗ trợ dự án này. Một nhóm biên dịch viên giàu kinh nghiệp đã được lựa chọn để thực hiên dự án dịch cho Dredging International và chính họ đã đóng góp phần lớn vào sự thành công của dự án hợp tác giữa DI và Dịch Thuật Sài Gòn.

Công ty dịch thuật công chứng Quận Tân Phú Tp HCM, Văn phòng dịch thuật công chứng Quận Tân Phú HCM, Trung tâm dịch thuật công chứng Quận Tân Phú HCM, Dịch vụ dịch thuật công chứng Quận Tân Phú Sài Gòn, Dịch thuật công chứng Quận Tân Phú Tp HCM, Địa chỉ dịch thuật công chứng Quận Tân Phú Tp HCM, Dịch thuật công chứng Quận Tân Phú TP HCM ở đâu, Dịch thuật công chứng Quận Tân Phú Tp HCM uy tín và chuyên nghiệp, Công ty dịch thuật Sài Gòn Quận Tân Phú Tp HCM, Dịch thuật công chứng tài liệu Quận Tân Phú, Phòng công chứng dịch Quận Tân Phú

Giải pháp của Dịch Thuật Sài Gòn

Dịch Thuật Sài Gòn sở hữu đội ngũ biên dịch, biên tập viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, khai khoáng, và lắp ráp chế tạo. Dịch Thuật Sài Gòn vinh dự được lựa chọn làm đối tác tin cậy về dịch vụ ngôn ngữ của Dredging International.

Rate this post