Phiên dịch Tiếng Nhật cho KOSE

(10/10/2016) | Các Dự Án Tham Gia

Phiên dịch Tiếng Nhật cho KOSE

Ngôn ngữ: Nhật – Việt

Thời gian: 1 tuần

Chuyên ngành: mỹ phẩm, bán hàng

 

KOSE là nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, với mục tiêu là xây dựng một thương hiệu sáng tạo và mang lại giá trị. KOSE thực hiện nghiên cứu dựa trên các khám phá khoa học hàng đầu và phát triển các dòng mỹ phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Người sử dụng chọn lựa mỹ phẩm dựa trên nhiều tiêu chí như kiểu dáng, hương thơm, hiệu quả, giá cả, nhãn hiệu và bao bì, thậm chí thay đổi lựa chọn theo mùa và thời gian. Để đón đầu những thay đổi này, KOSE tập trung vào 3 khía cạnh quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu: sản phẩm, phân phối và truyền thông.

Để chuẩn bị cho dự án phiên dịch này, Dịch thuật Dịch Thuật Sài Gòn đã tiến hành chọn lựa những ứng viên không những có năng lực ngôn ngữ mà còn có hiểu biết về mỹ phẩm, trang điểm và tư vấn khách hàng. Ngoài ra, là một lĩnh vực đặc thù và yêu cầu tiếp xúc nhiều với khách hàng, phiên dịch viên Tiếng Nhật còn phải đáp ứng được một số yêu cầu về ngoại hình. Tuy nhiên, Dịch Thuật Sài Gòn thực hiện dự án một cách xuất sắc và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.


Là công ty dịch thuật Sài Gòn uy tín chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm
luôn chú trọng, tâm trung vào chất lượng dịch thuật, khả năng hiệu đính, chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng.