Dịch thuật Dịch thuật Sài Gòn Dịch tiếng Hàn Tin tức Tin Tức Dịch Thuật

Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Visa Du Lịch Hàn Quốc

(24/12/2018) | Dịch thuật Dịch thuật Sài Gòn Dịch tiếng Hàn Tin tức Tin Tức Dịch Thuật

Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Visa Du Lịch Hàn Quốc

Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Visa Du Lịch Hàn Quốc
 

VISA DU LỊCH

A.   TOUR TỔ CHỨC THEO CÔNG TY DU LỊCH

Phía Hàn Quốc:

  • Danh sách đoàn
  • Xác nhận đăng ký kinh doanh
  • Lịch trình tour
  • Photo CMT của người đại diện công ty

Phía Việt Nam

  • Giấy phép kinh doanh và lữ hành Quốc tế của công ty dịch tiếng Anh công chứng
  • Hồ sơ cá nhân của khách:

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm có số tiền 5000$ gửi trước 3 tháng kèm xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng tại thời điểm nộp hồ sơ, sổ đỏ nhà đất hoặc các loại giấy xác nhận sở hữu tài sản có giá trị khác) kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng Nhà nước. Trường hợp đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD trong 5 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD còn hiệu lực thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.

+ Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ hoặc giấy xác nhận nghề nghiệp…; xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty), kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.

* Trường hợp là học sinh thì phải có giấy tờ chứng minh còn đang đi học (thẻ học sinh) và giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ. Có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

* Trường hợp đi du lịch do công ty thưởng thì công ty chủ quản phải có các giấy tờ chứng minh về tư cách pháp nhân, khả năng tài chính của công ty (Giấy phép thành lập, xác nhận tài khoản, số dư kèm sao kê giao dịch, giấy bảo lãnh, quyết định cho nhân viên đi du lịch) thì cá nhân sẽ được miễn chứng minh tài chính.

B.    DU LỊCH CÁ NHÂN

  • Giấy tờ chứng minh tài chính (Giống du lịch tổ chức theo tour)
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ hoặc giấy xác nhận nghề nghiệp…; xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty), kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.
  • Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)
  • Xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở HQ (Trong trường hợp ở nhà người quen thì nộp thư mời của người quen kèm chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của người đó tại Hàn Quốc, địa chỉ cư trú tại Hàn Quốc được viết cụ thể trong Lịch trình thăm quan và tờ khai visa )
  • Lưu ý: Cần nộp thêm chứng minh thư của người xin visa
Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Visa Du Lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Là công ty dịch thuật Sài Gòn uy tín chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm
luôn chú trọng, tâm trung vào chất lượng dịch thuật, khả năng hiệu đính, chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng.