TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI THÁI NGUYÊN

(20/08/2018) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn Phiên dịch Tin tức

Tại Việt Nam, Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội, một trung tâm kinh tế đang lên ở miền Bắc. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1.

VAI TRÒ CỦA DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TRONG XÃ HỘI NGÀY NAY

Dịch thuật công chứng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, đặc biệt là trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Bất kì tổ chức hay cá nhân nào có quan hệ, giao dịch vượt biên giới: công tác, học tập hay du học, du lịch, định cư, hợp tác làm ăn với các tổ chức ngoài nước – có yếu tố nước ngoài đều phải có đầy đủ giấy tờ Pháp lý liên quan như: Hộ khẩu, Chứng minh thư, Giấy khai sinh, các loại Bằng cấp, Bảng điểm, giấy kết hôn, Giấy đăng ký kinh doanh, Điều lệ, Chứng chỉ hành nghề …Tùy theo mỗi đất nước phát sinh quan hệ trên mà công tác dịch thuật được tiến hành sang các thứ tiếng Anh, Pháp, Trung, Đức,… theo yêu cầu. Điều này được áp dụng với cả các tổ chức hay cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam. Chính vì vậy dịch công chứng nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong các giao dịch, các quan hệ …, hợp tác đó.

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI THÁI NGUYÊN

Dịch thuật công chứng là một thế mạnh của công ty dịch thuật công chứng tại THÁI NGUYÊN. Với nhiều năm làm việc trong nghành dịch thuật, chúng tôi đã chắt lọc được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật với nhiều ngôn ngữ dịch thuật. Các bạn sẽ nhận được những bản dịch chất lượng, đúng giá trị đúng tiến độ.

Trải qua nhiều năm làm việc công ty dịch thuật công chứng tại THÁI NGUYÊN nhận thấy rằng, để dịch thuật đúng chất lượng điều cần thiết đối với một công ty dịch thuật hàng đầu là ở đội ngũ dịch thuật viên.  Những người được đào tạo bải bản, qua một quá trình làm việc hoạt động thực tế. Để có thể dịch toàn vẹn tròn ý nghĩa của câu từ trong dịch thuật. Khác với dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu là một trong những lĩnh vực cần nhiều sự hiểu biết chuyên nghành. Cần sự chuyên tâm làm việc và yêu nghề mới có thể hoàn thành được những bộ tài liệu trong thời gian ngắn.

Ra đời với sứ mệnh đưa Việt Nam hội nhập ra Thế giới, công ty dịch thuật công chứng tại THÁI NGUYÊN luôn nỗ lực cao để dành tặng cho khách hàng những bản dịch chuẩn xác với tiêu chí thấp nhất.

ĐỂ ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG, TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI THÁI NGUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH THUẬT NHƯ SAU:

Dịch công chứng các thứ tiếng hồ sơ đi du học (văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm)

Dịch công chứng các thứ tiếng hồ sơ xuất khẩu lao động (sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính..)

Dịch công chứng hồ sơ lấy người nước ngoài (chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy kết hôn ..vv)

Dịch công chứng hồ sơ xin việc công ty nước ngoài (giấy xác nhận công tác, hợp đồng lao động..v)

Dịch hồ sơ và làm hợp pháp hóa lãnh sự (giấy chứng nhận kết hôn, giấy li hôn, báo cáo..v.v)

Dịch công chứng hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính

Dịch công chứng tài liệu y học, bệnh án, giấy xét nghiệm, hướng dẫn sử dụng thuốc, đơn thuốc …

Dịch tiểu luận, luận văn các cấp bậc.

Dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

Dịch công chứng tài liệu pháp luật

Dịch phim, video, game

Dịch thư ngỏ, webiste, tờ rơi, Brochure , Catalogue

Dịch sách, tiểu thuyết, truyện, báo, tạp chí nước ngoài …

 

TẠI SAO TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI THÁI NGUYÊN LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA MỌI QUÝ KHÁCH HÀNG?

  • Chất lượng bản dịch chính xác, chuẩn mực.
  • Định dạng bản dịch theo yêu cầu khách hàng.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, đem lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Công ty dịch thuật tiếng Hàn Quốc giá rẻ.
  • Dịch nhanh, dịch công chứng lấy ngay.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI THÁI NGUYÊN Thành phố Thái Nguyên, Thị xã Sông Công, Huyện Định Hóa, Huyện Phú Lương, Huyện Võ Nhai, Huyện Đại Từ, Huyện Đồng Hỷ, Huyện Phú Bình, Huyện Phổ Yên.

 


Là công ty dịch thuật Sài Gòn uy tín chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm
luôn chú trọng, tâm trung vào chất lượng dịch thuật, khả năng hiệu đính, chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng.