TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI VĨNH LONG

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam và cách Thành phố Cần Thơ 40 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 2 độ, không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch.

VAI TRÒ CỦA DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TRONG XÃ HỘI NGÀY NAY

Dịch thuật công chứng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, đặc biệt là trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Bất kì tổ chức hay cá nhân nào có quan hệ, giao dịch vượt biên giới: công tác, học tập hay du học, du lịch, định cư, hợp tác làm ăn với các tổ chức ngoài nước – có yếu tố nước ngoài đều phải có đầy đủ giấy tờ Pháp lý liên quan như: Hộ khẩu, Chứng minh thư, Giấy khai sinh, các loại Bằng cấp, Bảng điểm, giấy kết hôn, Giấy đăng ký kinh doanh, Điều lệ, Chứng chỉ hành nghề …Tùy theo mỗi đất nước phát sinh quan hệ trên mà công tác dịch thuật được tiến hành sang các thứ tiếng Anh, Pháp, Trung, Đức,… theo yêu cầu. Điều này được áp dụng với cả các tổ chức hay cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam. Chính vì vậy dịch công chứng nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong các giao dịch, các quan hệ …, hợp tác đó.

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI VĨNH LONG

Dịch thuật công chứng là một thế mạnh của công ty dịch thuật công chứng tại VĨNH LONG. Với nhiều năm làm việc trong nghành dịch thuật, chúng tôi đã chắt lọc được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật với nhiều ngôn ngữ dịch thuật. Các bạn sẽ nhận được những bản dịch chất lượng, đúng giá trị đúng tiến độ.

Trải qua nhiều năm làm việc công ty dịch thuật công chứng tại VĨNH LONG nhận thấy rằng, để dịch thuật đúng chất lượng điều cần thiết đối với một công ty dịch thuật hàng đầu là ở đội ngũ dịch thuật viên.  Những người được đào tạo bải bản, qua một quá trình làm việc hoạt động thực tế. Để có thể dịch toàn vẹn tròn ý nghĩa của câu từ trong dịch thuật. Khác với dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu là một trong những lĩnh vực cần nhiều sự hiểu biết chuyên nghành. Cần sự chuyên tâm làm việc và yêu nghề mới có thể hoàn thành được những bộ tài liệu trong thời gian ngắn.

Ra đời với sứ mệnh đưa Việt Nam hội nhập ra Thế giới, công ty dịch thuật công chứng tại VĨNH LONG luôn nỗ lực cao để dành tặng cho khách hàng những bản dịch chuẩn xác với tiêu chí thấp nhất.

ĐỂ ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG, TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI VĨNH LONG CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH THUẬT NHƯ SAU:

Dịch công chứng các thứ tiếng hồ sơ đi du học (văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm)

Dịch công chứng các thứ tiếng hồ sơ xuất khẩu lao động (sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính..)

Dịch công chứng hồ sơ lấy người nước ngoài (chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy kết hôn ..vv)

Dịch công chứng hồ sơ xin việc công ty nước ngoài (giấy xác nhận công tác, hợp đồng lao động..v)

Dịch hồ sơ và làm hợp pháp hóa lãnh sự (giấy chứng nhận kết hôn, giấy li hôn, báo cáo..v.v)

Dịch công chứng hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính

Dịch công chứng tài liệu y học, bệnh án, giấy xét nghiệm, hướng dẫn sử dụng thuốc, đơn thuốc …

Dịch tiểu luận, luận văn các cấp bậc.

Dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

Dịch công chứng tài liệu pháp luật

Dịch phim, video, game

Dịch thư ngỏ, webiste, tờ rơi, Brochure , Catalogue

Dịch sách, tiểu thuyết, truyện, báo, tạp chí nước ngoài …

 

TẠI SAO TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI VĨNH LONG LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA MỌI QUÝ KHÁCH HÀNG?

  • Chất lượng bản dịch chính xác, chuẩn mực.
  • Định dạng bản dịch theo yêu cầu khách hàng.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, đem lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Công ty dịch thuật tiếng Hàn Quốc giá rẻ.
  • Dịch nhanh, dịch công chứng lấy ngay.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI VĨNH LONG Thị xã Vĩnh Long, Huyện Long Hồ, Huyện Mang Thít, Huyện Bình Minh, Huyện Tam Bình, Huyện Trà Ôn, Huyện Vũng Liêm, Huyện Bình Tân.

 

Rate this post