Tuyển dụng cộng tác viên – phiên dịch viên tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh

Contents

Tuyển dụng cộng tác viên – phiên dịch viên tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh

Văn hoá và con người Anh quốc
+ Vương Quốc Anh (gọi tắt nước Anh) được thành lập từ năm 1801, là một đảo quốc lớn nhất tại Châu Âu bao gồm 04 xứ: England, Scotland, Wales và Northern Ireland.
+ Nước Anh có khí hậu ôn hòa và có lượng mưa tương đối lớn. Nhiệt độ vào mùa đông không thấp hơn 0 °C và vào mùa hè không cao hơn 32 °C. Thời gian lạnh nhất là vào tháng 1 & tháng 2, trong đó tháng 7 thường là tháng nóng nhất. Các tháng có thời tiết ôn hoà với lượng mưa ít là tháng 5, 6, tháng 9 và tháng 10.

+ Là quốc gia đa văn hoá, nhiều sắc dân, đa tôn giáo, đa quốc tịch, công bằng, bất cứ ai cũng đựơc tôn trọng… là những yếu tố tạo nên một quốc gia nổi tiếng thịnh vượng, văn minh trên thế giới.

+ Đời sống của nước Anh là sự pha trộn thú vị của các nền văn hóa quốc tế và tư duy đương đại, được gắn kết với nhau trên tinh thần bản sắc và truyền thống mạnh mẽ. Như là kết quả lịch sử của sự hình thành nước Anh, các nền văn hóa của Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland rất đa dạng và khác nhau, mà đặc trưng nhất là về ngôn ngữ và ẩm thực.

+ Nước Anh là một quốc gia với hơn 1000 năm lịch sử, với nhiều di sản văn hóa phong phú và đa dạng, là sự kết hợp tuyệt vời cuả lịch sử giữa quá khứ với hiện tại, khiến cho nước Anh trở thành một đất nước có nền văn hóa đa dạng và hấp dẫn. Nước Anh có hàng loạt địa điểm lịch sử: Bức tường Hadrian, khu di tích lịch sử cuả người La Mã, Nhà thờ Lincoln, các toà tháp tại London…. Nước Anh còn nổi tiếng với các kiến trúc cổ đại đặc sắc như: Cung điện Buckingham, đồng hồ Big Ben, bãi đá cổ Stonehenge…

Tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Anh 

Với tầm cỡ của Anh trên mọi lĩnh vực, tiếng Anh đã được hơn 80 triệu người sử dụng trên thế giới như tiếng mẹ đẻ, có hơn 190 triệu người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và tiếng Anh cũng là một ngôn ngữ được hơn 200 triệu người trên 57 quốc gia sử dụng như ngoại ngữ.

Tại Việt Nam hiện nay, tiếng Anh hiện đang được sử dụng khá phổ biến, nhiều trường đại học đang đào tạo ngôn ngữ này làm ngôn ngữ chủ đạo. Cùng với đó, mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt – Anh cũng được đánh giá là ngày càng được đẩy mạnh, nâng cao trên nhiều lĩnh vực như: Giáo dục, công nghệ, du lịch, đầu tư, tài chính, kỹ thuật,… khiến tiếng Pháp ngày càng trở thành thứ ngôn ngữ được lựa chọn học tập nhiều nhất.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh uy tín, chất lượng

Chính bởi tầm quan trọng cấp thiết của tiếng Anh hiện nay mà nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp ngày một tăng cao. Việc lựa chọn các đơn vị trung gian dịch thuật uy tín cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi không đơn giản chỉ là dịch tiếng Anh sang tiếng Việt để đọc, mà tài liệu dịch thuật tiếng Anh cần đáp ứng yếu tố để hiểu, để phù hợp với văn hóa và ngôn ngữ nói của nước bạn.

Với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Phiên dịch tiếng Anh hiện tại cung cấp cho quý khách dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau. Với quy trình dịch thuật tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thông thường, trong quá trình phiên dịch hội thảo/ hội nghị các phiên dịch viên đều sử dụng tai nghe (Headphones) và các thiết bị điện tử hỗ trợ khác mà không tiếp cận với các bên liên quan. Người phiên dịch sẽ thông qua tai nghe và thông dịch cùng lúc với tai nghe bằng cách sử dụng hệ Micro trong cabin được thiết kế để tránh tiếng ồn. Loại hình dịch thuật này đòi hỏi phiên dịch cần có chuyên môn cao, kiến thức chuyên ngành sâu rộng để có thể truyền tải được đúng nội dung mà diễn giả phát biểu.

 

                                                                         Dịch tiếng Anh chuyên nghiệp

Các tiêu chí cho một phiên dịch viên phù hợp:

  • Kinh nghiệm phiên dịch , dịch thuật tiếng Anh nhiều năm
  • Kinh nghiệm nhiều năm phiên dịch hội thảo quốc tế lớn.
  • Hiểu rõ về lĩnh vực, chuyên môn của buổi hội thảo
  • Hiểu rõ về văn hóa, con người của ngôn ngữ cần phiên dịch
  • Nhanh nhẹn, giọng nói trầm ấm rõ ràng, lưu loát.
  • Sử dụng tốt các thiết bị hỗ trợ phiên dịch
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia phiên dịch thực thụ và đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các buổi phiên dịch dự án quan trọng của bạn sẽ được đảm bảo với chất lượng cao nhất.

Dịch thuật Sài Gòn tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 1000 phiên dịch viên, phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

Đăng kí ứng tuyển và tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ.

 

Rate this post