CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI HẢI PHÒNG

Ở Việt Nam, Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

VAI TRÒ CỦA DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY

Dịch thuật là một ngành nghề phổ biến mà không ai là không biết. Vì vậy, dịch thuật có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của chúng ta.

Trong nền kinh tế hội nhập, dịch thuật đóng vai trò cực kỳ lớn vì hầu hết các lĩnh vực  xây dựng, y tế, tài chính, du lịch,… đều sử dụng những tài liệu chuyên ngành cả tiếng Việt cũng như ngoại ngữ. Trong mỗi ngành nghề riêng biệt, dịch thuật đều có một vai trò nhất định. Trong số đó, ngành giáo dục là ngành sử dụng dịch vụ dịch thuật nhiều nhất. Đa số các tác phẩm văn chương, triết học, những tài liệu hỗ trợ cho việc trồng người đều xuất phát từ các ngôn ngữ khác nhau ngoài tiếng Việt. Tất cả chúng đều được dịch ra tiếng Việt một cách chính xác và thoát nghĩa. Để làm được điều này thì cần phải có một đội ngũ chuyên nghiệp về dịch thuật. Ngoài ra, từ lĩnh vực kinh doanh cho đến văn hóa nghệ thuật,… mọi thứ đều cần sự trợ giúp của dịch thuật nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho sự hợp tác của nhiều bên.

Từ các yếu tố trên cho thấy dịch thuật đóng vai trò cực kì quan trọng và không thể thiếu đối với đời sống của chúng ta. Không chỉ nó góp phần then chốt trong việc thúc đẩy phát triển nền kinh tế, dịch thuật còn là đối mối liên kết giữa các nền văn hóa giữa các nước lại với nhau trong thời buổi hội nhập hiện nay.

SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI HẢI PHÒNG

Nhắc đến dịch vụ dịch thuật uy tín nhất hiện nay thì không thể thiếu công ty dịch thuật của Dịch thuật Sài Gòn tại HẢI PHÒNG.

Công ty dịch thuật tại HẢI PHÒNG của chúng tôi được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

Công ty chúng tôi có điểm mạnh hơn so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

CÁC DỊCH VỤ DỊCH THUẬT ĐA DẠNG MÀ CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI HẢI PHÒNG CUNG CẤP

  • Dịch thuật chuyên ngành

Cũng giống như dịch thuật các ngôn ngữ khác, Công ty dịch thuật chúng tôi chia dịch vụ dịch thuật thành nhiều chuyên ngành khác nhau nhằm đảm bảo tính chất chuyên môn cũng như chất lượng của bài dịch.

Dịch thuật chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

Dịch thuật Kinh tế- tài chính- ngân hàng

Dịch thuật chuyên ngành Pháp luật

Dịch thuật chuyên ngành Y dược

Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo

Dịch thuật chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

  • Dịch thuật công chứng

Bên cạnh đó, Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippin…

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẾN VỚI CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI HẢI PHÒNG CHÚNG TÔI?

  • Chất lượng bản dịch chính xác, chuẩn mực.
  • Định dạng bản dịch theo yêu cầu khách hàng.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, đem lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Công ty dịch thuật với chi phí hợp lý, giá rẻ.
  • Dịch nhanh, dịch công chứng lấy ngay.

PHẠM VI CUNG CẤP DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI HẢI PHÒNG

 Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Kiến An, Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Huyện An Lão, Huyện Kiến Thuỵ, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Cát Hải, Huyện Bạch Long Vĩ, Quận Dương Kinh.

Rate this post