Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp tại TP.HCM

Contents

Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp tại TP.HCM

Bồ Đào Nha tên chính thức là Cộng hòa Bồ Đào Nha (tiếng Bồ Đào Nha là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là nước cực Tây của châu Âu lục địa. Bồ Đào Nha giáp với Đại Tây Dương ở phía Tây và phía Nam, giáp Tây Ban Nha ở phía Đông và phía Bắc. Các quần đảo Açores và Madeira ở ngoài khơi Đại Tây Dương cũng thuộc Bồ Đào Nha.

Tiếng Bồ Đào Nha (português hay đầy đủ là língua portuguesa) là một ngôn ngữ Rôman được sử dụng chủ yếu ở Angola, Brasil, Cabo Verde, Đông Timor, Guiné-Bissau, Guinea Xích Đạo, Mozambique, Bồ Đào Nha, São Tomé và Príncipe, đặc khu hành chính Macao của Trung Quốc và một số thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha tại Ấn Độ.Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức của 9 quốc gia, hơn 200 triệu người bản ngữ sử dụng, đứng thứ 5 thế giới về mức độ thông dụng. Mặc dù tiếng Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha khác nhau hoàn toàn nhưng có rất nhiều người bị nhầm lẫn hai ngôn ngữ này.

Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha
                                                           Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha

Mặc dù Nam Mỹ là nơi nói tiếng Bồ Đào Nha nhiều nhất nhưng cách phát âm của tiếng Bồ nơi đây khác xa với tiếng Bồ bản địa. Đối với người dịch bất lợi của họ là ở chỗ họ không biết nói và đọc tiếng Bồ Đào Nha hoặc nếu biết thì không nhiều và không sâu còn việc dịch tiếng Bồ Đào Nha bằng Google thường có nhiều lỗi cũng như không thể truyền tải hết được nội dung của văn bản gốc. Vì vậy để hiểu rõ và dịch thuật được ngôn ngữ này là điều không dễ dàng .

Trải qua nhiều năm phát triển, Dịch thuật Sài Gòn đã tạo được sự uy tín và tin tưởng đối với các khách hàng lớn, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Bồ Đào Nha uy tín, chất lượng và chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Tại sao lại chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp tại Dịch thuật Sài Gòn ? 

  • Đội ngũ dịch thuật chuyên về tiếng Bồ Đào Nha
  • Độ chính xác cao lên đến 99%
  • Mạng lưới chuyên gia dịch thuật, chuyên gia ngôn ngữ trong lĩnh vực GD&ĐT rộng khắp thế giới
  • Đối tác chiến lược của nhiều trường đại học, học viện, cơ sở/trung tâm giáo dục & đào tạo…
  • Dịch thuật đa dạng các loại tài liệu: sách, tài liệu đào tạo, video đào tạo, website giáo dục trực tuyến, đề án nghiên cứu,…
  • Được cấp chứng chỉ ISO 9001-2008 đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Ngoài dịch thuật Daytiengviet còn cung cấp dịch vụ bản địa hóa tài liệu và các dịch vụ khác như phiên dịch, thuyết minh, lồng tiếng…
  • Cam kết bảo mật tuyệt đối .

Hãy liên lạc với chúng tôi để được nhận hỗ trợ và tư vấn miễn phí !

 

Rate this post