Dịch thuật tiếng Nga hợp đồng kinh tế

Contents

Dịch thuật tiếng Nga hợp đồng kinh tế

Cả thế giới đang chạy đua để đẩy mạnh toàn cầu hóa, hợp tác cùng phát triển trở thành xu hướng nổi bật của tất cả các quốc gia, tập đoàn, doanh nghiệp trên toàn cầu. Trong đó, lĩnh vực kinh tế được ưu tiên để mở rộng và phát triển mạnh nhất. Câu chuyện về những doanh nghiệp mới liên tiếp được thành lập, các tập đoàn từ khắp các quốc gia liên tục mở rộng hợp tác, giao thương đã làm phát sinh nhu cầu rất cao về dịch vụ dịch thuật hợp đồng kinh tế cho doanh nghiệp. Đây là một lĩnh vực rất khó, đòi hỏi biên dịch viên không chỉ phải có khả năng ngôn ngữ phải thật tốt mà còn phải có kiến thức chuyên môn cao về kinh tế, tài chính, kiểm toán, chứng khoán, ngân hàng, và thậm chí là cả luật pháp, nếu không sẽ gây ra hậu quả và những thất thoát nghiêm trọng.

Tiếng Nga (русский язык; phát âm theo ký hiệu IPA là /ruskʲə: jɪ’zɨk/) là ngôn ngữ được nói nhiều nhất của những ngôn ngữ Slav.

Tiếng Nga thuộc ngữ hệ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giécman, nhóm gốc Celt và nhóm Rôman, kể cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Gaeilge (tiếng Ái Nhĩ Lan). Mẫu chữ viết của tiếng Nga có từ thế kỷ X đến nay.

Dù cho nó vẫn còn giữ nhiều cấu trúc biến tố tổng hợp cổ và gốc từ một tiếng Slav chung, tiếng Nga hiện đại cũng có nhiều phần của từ vựng quốc tế về chính trị, khoa học, và kỹ thuật. Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là một ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ XX.

Tại Dịch thuật Sài Gòn, chúng tôi nhận dịch tất cả các loại hợp đồng kinh tế:

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật Sài Gòn?

  • Đội ngũ biên dịch viên hợp đồng chuyên nghiệp
    Để đáp ứng được việc dịch thuật đa ngôn ngữ cũng như hàng trăm bản hợp đồng cần biên dịch mỗi tháng, Dịch thuật Sài Gòn hiện nay cũng có sự đầu tư mạnh mẽ về đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp. Các dịch thuật viên nói chung và các biên dịch viên hợp đồng nói riêng đều được tuyển chọn khắt khe từ khâu đầu vào, sau đó sẽ được đào tạo bài bản để phù hợp với công việc.Các dịch thuật viên hợp đồng tại đây đều là những chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật ở đa dạng các chuyên ngành và ngôn ngữ khác nhau.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Chúng tôi hiểu rằng thông tin trên hợp đồng thường rất nhạy cảm và cần sự bảo mật cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn ký cam kết NDA (Thỏa thuận bảo mật thông tin) với khách hàng.
  • Được cấp chứng chỉ ISO 9001 về chất lượng: Các bản dịch của chúng tôi đều phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo độ chính xác cao và bàn giao cho khách hàng đúng thời gian cam kết
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên CSKH làm việc 24h đảm bảo hỗ trợ khách hàng kịp thời.
  • Dịch vụ linh hoạt: Khi nhận đơn đặt hàng, tư vấn viên của chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng để tìm hiểu nhu cầu và lên kế hoạch dịch thuật đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí !

Rate this post