Dịch Thuật Tiếng Pháp Sang Tiếng Việt Chuẩn

Contents

Dịch Thuật Tiếng Pháp Sang Tiếng Việt Chuẩn

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia.
Nếu như quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật thì Dịch thuật Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất bởi những cam kết tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng:

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật

Nhằm mục đích mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, cũng như trong cách thức quản lý, Dịch thuật Sai gòn đã phân loại dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn thành nhiều chuyên ngành khác nhau cũng để tạo được sự chuyên môn hóa trong dịch thuật. Các chuyên ngành dịch thuật mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng: dịch tiếng Pháp chuyên ngành công nghệ, tiếng Pháp thương mại, kinh tế, tài chính ngân hàng, tiếng Pháp ngành luật…

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn, quy trình dịch thuật chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian với chi phí thấp nhất

Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chúng tôi gần như có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng. Thêm nữa chúng tôi mong muốn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Xem thêm báo giá dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt của chúng tôi!

Cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Pháp lớn hơn 10%”

Dịch thuật Sài Gòn là công ty dịch thuật duy nhất trên thị trường cam kết hoàn tiền 10% cho khách hàng nếu lỗi sai bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lớn hơn 10%. Với cam kết này, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang tới cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn có những quy định và cam kết trong các trường hợp như lỗi sai sót dịch thuật, lỗi delay – trễ hẹn trong quá trình dịch thuật, lỗi xảy ra trong quá trình giao nhận – chuyển phát hoặc khách hàng không có nhu cầu dịch thuật trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, còn có một số trường hợp khác do lỗi của Dịch thuật Sài Gòn, chúng tôi sẽ hoàn trả phí dịch thuật tùy theo từng trường hợp.

Ngoài ra, còn nhiều cam kết khác dành tặng khách hàng của chúng tôi:

  • Miễn phí giao nhận tài liệu dịch tiếng Pháp trên toàn quốc
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24 trong 365 ngày, không kể dịp lễ, tết
  • Chi phí dịch thuật luôn thấp nhất
  • Luôn có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng
  • Cam kết tuyển chọn các chuyên gia dịch thuật phù hợp cho từng dự án dịch thuật!
Dịch thuật Sài Gòn – Dịch thuật công chứng tại TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn uy tín và chuyên nghiệp
Nắm bắt được nhu cầu từ phía khách hàng, Dịch thuật Sài Gòn ra đời và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.
 Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ tại TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn
Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng các giấy tờ pháp lý đối với doanh nghiệp, các giấy tờ tùy thân đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu, bằng cấp, giấy chứng nhận, bảng điểm, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân…khi ký kết các hợp đồng giao thương, làm hồ sơ xin visa, hồ sơ du học…
Với 50 ngôn ngữ dịch thuật, từ  các ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo. 
Các bản dịch của chúng tôi đều nhận được sự đánh giá cao từ  phía các Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước về tính chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian của bản dịch. 
 Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn
Chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của quý khách hàng, do vậy việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự tận tâm và chuyên nghiệp luôn là tiêu chí mà Dịch thuật Sài Gòn hướng tới. 
Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi tại TP Hồ Chí Minh đều là các chuyên gia dịch thuật đầu ngành trong đó 70% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ và 10% có bằng tiến sỹ chuyên môn cao, thông thạo ngôn ngữ, am hiểu chuyên ngành dịch thuật và sáng tạo trong công việc. Chúng tôi tự tin đảm bảo sự chuẩn xác của từng bản dịch. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ dịch thuật uy tín và chất lượng của chúng tôi.

Vì sao nên lựa chọn công ty dịch thuật Sài Gòn để dịch thuật tiếng Pháp tại Sài Gòn

1. Đội ngũ dịch thuật tiếng Pháp tại Sài Gòn chuyên nghiệp
– Công ty dịch thuật Sài Gòn tự hào với đội ngũ dịch thuật viên hùng mạnh có thể dịch thuật rất nhiều ngôn ngữ như dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Hàn , dịch thuật tiếng Trung , dịch thuật tiếng Pháp , dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, dịch thuật tiếng Thái,… đến từ nhiều thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh,.. cả trong và ngoài nước. 
 
– Dịch thuật viên của Công ty dịch thuật Sài Gòn không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa. 
 
2. Quy trình dịch thuật tiếng Pháp tại Sài Gòn đảm bảo chất lượng
– Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Công ty dịch thuật Sai Gòn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, căn chỉnh, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.
 
3. Hoàn thành dự án dịch thuật tiếng Pháp tại Sài Gòn đúng thời hạn
– Công ty dịch thuật Sài Gòn luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.
 
4. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
– Dịch thuật với quy trình chăm sóc khách hàng và quản lý dự án chuyên nghiệp, toàn bộ đội ngũ nhân viên Công ty dịch thuật Sài Gòn luôn nỗ lực hết sức nhằm đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng. 

Nếu quý khách hàng có thắc mắc về dự án dịch thuật, đừng ngần ngại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!
Rate this post