Dịch Tiếng Anh Chuẩn, Chuyên Nghiệp

Contents

Tiếng Anh ngày nay đang đóng vai trò quan trọng trong tình hình Việt Nam hội nhập kinh tế toàn cầu. Nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn hoặc các ngôn ngữ khác cũng vì thế mà tăng cao

để đáp ứng mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân: dịch thuật công chứng các tài liệu hồ sơ thầu, hợp đồng khi đàm phán với đối tác nước ngoài, hoặc giấy tờ tùy thân phục vụ đi du lịch, du học tại các quốc gia trên thế giới.

Do đó, một bản dịch Tiếng Anh chuẩn có vai trò hết sức quan trọng, một lỗi sai nhỏ cũng có thể khiến cho tài liệu dịch Tiếng Anh không còn giá trị. Vì vậy, quý khách hàng cần hết sức lưu ý lựa chọn cho mình một đối tác dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Anh chuẩn xác mới có thể đảm bảo được chất lượng.

Dịch tiếng Anh chuẩn xác, chuyên nghiệp tại Dịch thuật Sài Gòn

Đội ngũ biên phiên dịch tại Dịch thuật Sài Gòn đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm dịch thuật Tiếng Anh và 01 năm công tác trong các lĩnh vực có liên quan: tài chính – ngân hàng; kinh tế – thương mại; kỹ thuật – xây dựng; y tế – dược phẩm;… Ngoài ra, chúng tôi còn cộng tác với các chuyên gia trong ngành để nhận được các trợ giúp hay hiệu đính về chuyên môn để mang lại cho khách hàng những bản dịch có giá trị và giúp tiết kiệm thời gian.

This image is taken using a Canon 20D at ISO 100
I have not used any noise reduction on this image. I develop all of my pictures in Phase One (Capture One Pro) with a sharpening setting of 55 which is low but still reveals a lot of detail without over filtering or degenerating the image quality
In this series of pictures I have done my very best to produce something that is extremely sharp and detailed.
I have used prime lenses only, a tripod and a very patient model. 🙂

Dịch Tiếng Anh chuẩn – đa chuyên ngành

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và chuyên môn giỏi, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch tiếng Anh đa chuyên ngành bao gồm: dịch tiếng Anh y khoa, dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí, tiếng Anh kỹ thuật, tiếng Anh kinh doanh – thương mại, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh ngành xây dựng, dịch Tiếng Anh chuyên ngành môi trường, dịch tiếng Anh chuyên ngành y, tiếng Anh hàng không, tiếng Anh chuyên ngành hóa chất, tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin…

Quy trình dịch Tiếng Anh đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất

Dịch thuật Số 1 là đơn vị tiên phong trong việc tích hợp và ứng dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới vào việc dịch thuật: Trados, Wordfast, Babylon…để đưa ra các bản dịch tiếng Anh chuẩn xác nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tuân thủ nghiêm ngặt các hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu Việt Nam:

  • No1 TMS (Translation Management System)
  • No1 LQA (Language Quality Assurance)
  • No1 ITS (Issue Tracking System)

Chi phí dịch thuật của chúng tôi cũng được giảm nhiều đến mức hợp lý phù hợp với các giá trị mà khách hàng nhận được bởi sự chuyên nghiệp về chuyên môn và tổ chức các quy trình dịch tiếng Anh tiên tiến, chúng tôi còn có hệ thống dữ liệu dịch thuật lớn để áp dụng lại chính xác khi đã trải qua nhiều dự án dịch thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cũng do vậy, chúng tôi đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng của khách hàng cũng như tính khách quan và chính xác mà một tài liệu chuyên ngành cần truyền tải đến người đọc.

Cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Anh lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật Sài Gònngoài ra với phương châm “Vì khách hàng phục vụ”, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ tận tình quý khách 24/24, miễn phí giao nhận tài liệu dịch tiếng Anh trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với Dịch thuật Sài Gòn để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Rate this post