Dịch Tiếng Lào Sang Tiếng Việt Chuẩn

Contents

Dịch Tiếng Lào Sang Tiếng Việt Chuẩn

Quý khách đang có nhu cầu công chứng, dịch thuật tài liệu từ tiếng Lào sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Lào tại các công ty dịch thuật uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bởi trước tình trạng “vàng thau lẫn lộn”, có rất nhiều các công ty dịch thuật ăn theo xu thế đã được mở ra với nhiều quy mô, chất lượng khác nhau.
Vậy làm thế nào để triển khai các bản dịch tiếng Lào với chất lượng tốt nhất? Hãy để Dịch thuật Sài Gòn giúp quý khách giải đáp bởi những lý do sau đây:

Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật tại Dịch thuật Sài Gòn

Hơn 6 năm kinh nghiệm với nhiều nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật với mong muốn “Dịch thuật Sài Gòn là sự lựa chọn tốt nhất với những cam kết hàng đầu và tốt nhất cho khách hàng”.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tiếng Lào sang tiếng Việt chuẩn, chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực từ Tài chính – ngân hàng, thương mại, du lịch, công nghệ thông tin, ngoại thương, luật, dầu khí, điện tử viễn thông, y dược, xây dựng… cam kết chuẩn xác cho từng bản dịch. Ngoài ra còn công chứng, dịch thuật mọi loại giấy tờ tùy thân, hộ chiếu – visa, các loại hợp đống, bằng cấp – chứng chỉ, học bạ,  sổ đỏ, sổ hộ khảu,  Sổ bảo hiểm, bằng lái xe,  sổ tài khoản ngân hàng và nhiều thể loại khác.

Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật Sài Gòn hiện đang sở hữu những công nghệ dịch hiện đại bậc nhất thế giới như Trados, Wordsfast, Babylon và hệ thống quản lý chất lượng thep tiêu chuẩn quốc tế như No1 TMS (Translation Management System), No1 LQA(Language Quality Assurance), No1 ITS (Issue Tracking System) nhằm hỗ trợ chính xác trong việc tra từ vựng chuyên ngành, hõ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ, đồng thời nâng cao tính bảo mật thông tin bản dịch cho khách hàng.

Đảm bảo thời gian dịch tiếng Lào sang tiếng Việt với chi phí thấp nhất

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ dịch thuật và triển khai hàng ngàn dự án dịch thuật thành công cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, Dịch thuật Sài Gòn đã xây dựng nên được hệ thống dữ liệu – bộ nhớ dịch thuật tiếng Lào từ thương mại, kinh doanh cho đến các chuyên ngành kỹ thuật đảm bảo độ chuẩn xác bản dịch với chất lượng, tiết kiệm tới 30% chi phí để giúp khách hàng của chúng tôi ngày càng thành công hơn, xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ tạo sự thuận lợi nhiều hơn cho giao thương và hội nhập…đồng thời luôn đảm bảo được 98% các bản dịch không bị trễ hẹn vì thời gian.
Ngoài ra còn là các cam kết đặc biệt dành tặng khách hàng:
  • Báo giá dịch tiếng Lào tốt nhất thị trường
  • Cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch tiếng Lào lớn hơn 10%”
  • Miễn phí giao nhận các tài liệu dịch tiếng Lào trên khắp các tỉnh thành cả nước, đảm bảo không trễ hẹn thời gian nhận bản dịch của khách hàng
  • Luôn có các chương trình ưu đãi đặc biệt, tri ân tới khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi.
  • Đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao, am hiểu chuyên ngành dịch thuật tiếng Lào.
Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi và sự tư vấn tận tình nhất!
Rate this post