Dịch vụ sao y bản chính tại Quận Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

Contents

Dịch vụ sao y bản chính tại Quận Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

Theo quy định, có thể chia sao y thành 2 loại theo ngôn ngữ trên văn bản cần sao y:

  • Sao y văn bản tiếng Việt
  • Sao y văn bản có yếu tố tiếng nước ngoài

Theo Luật công chứng 2014 thì chức năng sao y bản chính được phân quyền như sau:

  • Văn bản Tiếng Việt: UBND Phường, Xã, Quận, Huyện và Văn phòng Công chứng
  • Văn bản có yếu tố tiếng nước ngoài: UBND Quận, Huyện và Văn phòng Công chứng

Luật pháp không có quy định về văn phòng công chứng tư và công. Chỉ có khái niệm phân biệt:

  • Phòng công chứng là đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tư pháp. Phòng công chứng do Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định thành lập
  • Văn phòng công chứng do công chứng viên thành lập
Dịch vụ sao y bản chính tại địa bàn quận Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

Dịch vụ dịch thuật công chứng sao y bản chính
Dịch vụ công chứng sao y : Công chứng sao y (Chứng thực bản sao) từ bản chính là việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Xem thêm thông tin tại Mục hỏi đáp dịch thuật để biết thêm chi tiết ) căn cứ vào bản chính để chứng thực bản sao là đúng với bản chính. Công chứng Sao y gồm 2 loại: Công chứng sao y tiếng Việt Nam và Công chứng sao y tiếng nước ngoài. Việc sao y tiếng Việt được thực hiện ở Phường, sao y tiếng nước ngoài được thực hiện ở Quận.

– Bản chính là bản do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp lần đầu tiên có giá trị pháp lý để sử dụng, là cơ sở để đối chiếu và chứng thực bản sao.
– Bản sao là bản chụp, bản in, bản đánh máy, bản đánh máy vi tính hoặc bản viết tay có nội dung đầy đủ, chính xác như sổ gốc hoặc bản chính.
– Sổ gốc là sổ do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp bản chính lập ra khi thực hiện việc cấp bản chính, trong đó có ghi đầy đủ những nội dung như bản chính mà cơ quan, tổ chức đó đã cấp.

– Chứng thực chữ ký là việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng thực chữ ký trong giấy tờ, văn bản là chữ ký của người đã yêu cầu chứng thực.

Sao y bản chính chuyên nghiệp tại quận 3 – TP.Hồ Chí Minh

Hồ sơ, tài liệu quý khách hàng cần cung cấp cho công ty chúng tôi:

– Dự thảo hợp đồng, giao dịch (trong trường hợp yêu cầu công ty chúng tôi soạn thảo hợp đồng, giao dịch thì quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết về nội dung cần có trong hợp đồng, giao dịch;

– Bản sao giấy tờ tùy thân;

– Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng hoặc bản sao giấy tờ thay thế được pháp luật quy định đối với tài sản mà pháp luật quy định phải đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng, trong trường hợp hợp đồng, giao dịch liên quan đến tài sản đó;

– Bản sao giấy tờ khác có liên quan đến hợp đồng, giao dịch mà pháp luật quy định phải có.

Tại sao nên chọn dịch vụ của Dịch thuật Sài Gòn ?

Hồ sơ không bị thất lạc : Với quy trình quản lý tài liệu chặt chẽ đến với Dịch Thuật Sài Gòn tài liệu của quý khách sẽ được chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đảm bảo tuyệt đối hồ sơ không bị thất lạc.

Tiết kiệm thời gian : Dịch Thuật Sài Gòn giúp khách hàng chuẩn bị mọi thủ tục cho việc công chứng sao y: photo, in ấn, lấy số thứ tự, xếp hồ sơ…. Với kinh nghiệm công chứng sao y nhiều năm Dịch Thuật Sài Gòn có thể đưa ra thời gian chính xác khi nào hồ sơ của khách hàng hoàn tất.

Chi phí dịch thuật phù hợp : Chi phí là dịch thuật là một trong những yếu tố quyết định liệu khách hàng có lựa chọn dịch vụ đó hay không. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chi phí dịch thuật nhờ được tính toán kĩ càng dựa trên giá thị trường và các yếu tố đến từ chất lượng của phiên dịch viên.

Hãy đến với Dịch Thuật Sài Gòn để bạn được phục vụ với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất !!

Rate this post