Lời Chúc Mừng Ngày 8 Tháng 3 Hay Nhất Bằng Tiếng Anh

Lời Chúc Mừng Ngày 8 Tháng 3 Hay Nhất Bằng Tiếng Anh

Thế giới này một nửa là phái nữ, một nửa là phái nam. Mỗi bên ngồi trên một đầu chiếc cầu bập bênh, trái đất ở giữa, cứ tưởng thăng bằng song tất cả đều nghiêng về phụ nữ. Thế giới luôn yêu quý và nâng niu cái đẹp.Vì thế, ngày 8 tháng 3 luôn là một ngày ý nghĩa để phái mạnh bày tỏ sự yêu thương, kính trọng của mình tới một nửa thế giới. Những lời chúc mừng ngày 8 tháng 3 hay nhất bằng tiếng anh mà Dịch thuật Số 1 biên soạn này, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm những gợi ý để bày tỏ tình cảm của mình tới những người phụ nữ yêu thương của bạn!

Wishing you a day that’s just like you… really special!

Chúc bạn một ngày giống như bạn … thật sự đặc biệt!

Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know

Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!

Across the miles… comes this wish from me to say… You are special!

Qua nhiều dặm đường … đến này tôi muốn nói … Bạn là một người đặc biệt!

What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me

Những gì nằm phía sau chúng tôi và những gì ở phía trước chúng ta là những vấn đề nhỏ so với những gì nằm bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng cho tôi

No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angle and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

I just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are!

Tôi chỉ thu thập một số hoa tươi để nói “Xin chào” và chúc bạn một ngày tươi sáng và vui vẻ như bạn đang có!

A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.

Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ đang có tất cả những điều này và nhiều hơn nữa … Con cảm thấy may mắn và tự hào có một người mẹ như mẹ.

A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are!

Chị là một người nào đó, một người ngọt ngào, tốt bụng, vui vẻ, yêu thương và luôn giúp đỡ em. Chị là một người bạn và là niềm vui của em trong suốt thời gian qua. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói … Em yêu chị! Em chỉ thu thập một số hoa tươi để nói “Xin chào” và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!

No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angle and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Cho dù là thiên thần nào hay chăng nữa, nhưng từ khi gặp em, em quả thực là một thiên thần trước mắt anh, nhân ngày phụ nữ quốc tế, anh cảm thấy hạnh phúc và tuyệt vời khi nói rằng : anh thật may mắn khi có em trong cuộc đời.

We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

Chúng ta không thể ở gần nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng suy nghĩ về em đã lấp đầy trái tim của anh với những kỷ niệm ngây thơ mà chúng ta đã cùng nhau trải qua. Anh luôn nhớ về em!

For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your frienfship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

Đối với tất cả các lần bạn đã mang lại một nụ cười và làm cho ngày của tôi dường như tươi sáng hơn. Để chia sẻ những thăng trầm với tôi và làm cho gánh nặng của tôi nhẹ hơn. Để làm những điều quan tâm mà làm cho một người bạn đặc biệt. Tình bạn của bạn là một điều hạnh phúc. Tôi muốn nó không bao giờ kết thúc! Ngày Phụ nữ hạnh phúc!

On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

Ngày đặc biệt này, kỷ niệm cuộc sống. Hãy giành một chút từ lịch trình bận rộn của bạn. Hãy để mái tóc của bạn buông xuống, vui chơi và làm những gì trái tim của bạn mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Ngày của một phụ nữ tuyệt vời!

Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Gửi lời chúc Ngày phụ nữ hạnh phúc tới người đã đánh cắp trái tim tôi!

Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you!

Gửi qua những bông hoa cô đơn, để nói rằng: tôi sẽ chăm sóc cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn luôn có mặt ở đó giúp bạn!

5/5 - (1 bình chọn)