Dịch Thuật Tiếng Trung Chuẩn

Contents

Dịch Thuật Tiếng Trung Chuẩn

Tiếng Trung đã trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới xếp thứ hai sau tiếng Anh và được sử dụng không chỉ trong giao tiếp hàng ngày mà còn trong việc giao lưu hợp tác kinh tế.
Trong tiếng Trung có hơn 10 phương ngữ được sử dụng, trong đó tiếng phổ thông (tiếng Quan thoại chuẩn) cũng là 1 trong 4 ngôn ngữ chính được sử dụng tại Singapore, còn lại tiếng Hoa phồn thể lại được sử dụng tại Hongkong, Đài Loan, Ma Cao…Chính vì nhiều quốc gia sử dụng tiếng Trung như ngôn ngữ chính nên văn hóa tại mỗi quốc gia đó là khác nhau. Do đó tiếng Trung được đánh giá là một trong những ngôn ngữ phức tạp và khó dịch nhất.
Để có một bản dịch tiếng Trung chuẩn xác với bản gốc, đòi hỏi dịch giả cần nắm chắc các phương ngữ của tiếng Trung, không những thế cần am hiểu văn hóa Trung hoa, văn hóa của từng quốc gia sử dụng tiếng Trung, đặc biệt là am hiểu chuyên ngành cần dịch thuật.

Dịch tiếng Trung chuẩn xác, đa chuyên ngành tại Dịch thuật Sài Gòn

Công ty Dịch thuật Số 1 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn, áp dụng các công cụ dịch thuật tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đội ngũ dịch giả chuyên môn cao, chúng tôi còn cộng tác với các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia của từng ngành nghề khác nhau: tài chính – ngân hàng, marketing, y tế – dược phẩm, kỹ thuật….để mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất, tiết kiệm thời gian với chi phí tối ưu nhất.
Với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Trung đông đảo trên toàn quốc, Dịch thuật Sài Gòn tự tin mang tới cho quý khách dịch vụ dịch tiếng Trung đa chuyên ngành: từ dịch tiếng Trung thương mạitiếng Trung chuyên ngành kế toántiếng Trung xây dựng, tài chính, y tế, dược phẩm…

Dịch tiếng Trung chuẩn với chi phí thấp nhất

Qua nhiều năm triển khai nhiều dự án dịch thuật tiếng Trung thành công cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và xây dựng nên được hệ thống dữ liệu – bộ nhớ dịch thuật tiếng Trung từ thương mại, kinh doanh cho đến các chuyên ngành kỹ thuật để giúp khách hàng của chúng tôi ngày càng thành công hơn, xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ tạo sự thuận lợi nhiều hơn cho giao thương và hội nhập…

Từ việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiến tiến, đã giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng, và cam kết báo giá dịch tiếng Trung tốt nhất trên thị trường!

Cam kết: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Trung lớn hơn 10%” duy nhất tại Dịch thuật Sài Gòn

Cam kết hoàn tiền nếu lỗi sai trong bản dịch nhiều hơn 10% chỉ có duy nhất tại Dịch thuật Sài Gòn, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi bàn giao các tài liệu dịch tiếng Trung cho chúng tôi. Ngoài còn nhiều các cam kết khác mà chúng tôi muốn dành tặng khách hàng như một lời tri ân:

  • Miễn phí giao tài liệu dịch tiếng Trung trên toàn quốc
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24, không quản ngại các dịp lễ, tết
  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng
  • Đảm bảo thời hạn trao trả bản dịch, công chứng tài liệu tiếng Trung
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình nhất!

Nếu Quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật để triển khai dự án của mình thì Dịch thuật Sài Gòn chính là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

5/5 - (2 bình chọn)